Đăng ký | Quên mật khẩu
Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2.924.463
Số người đang xem:  18

FPT Telecom vinh danh Top 50 năm 2015 tại Singapore

Đăng ngày: 21/01/2016 16:32
FPT Telecom vinh danh Top 50 năm 2015 tại Singapore
FPT Telecom vinh danh Top 50
100 cá nhân xuất sắc của Viễn thông FPT và người thân sẽ được tôn vinh vào ngày 19/2, tại đảo quốc Sư tử.

Trong bối cảnh thị trường nhiều biến động và cạnh tranh gay gắt, FPT Telecom vẫn giữ vững đà tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận, từng bước hoàn thành kế hoạch 2015. Vượt qua tâm bão với nhiều khó khăn đến từ các nguyên nhân khác nhau, FPT Telecom vẫn là đơn vị có đóng góp lợi nhuận lớn nhất cho tập đoàn.

Cạnh đó, đời sống tinh thần của CBNV FPT Telecom được chú trọng đặc biệt và phát triển mạnh mẽ cả về chất và lượng trong năm 2015.

DSC-0872-JPG.jpg

Chủ tịch và TGĐ FPT Telecom chụp hình lưu niệm với cá nhân xuất sắc năm 2015.

Chị Chu Thanh Hà, Chủ tịch FPT Telecom, khẳng định, thành tích này có được do tập thể CBNV FPT Telecom đã thể hiện sự nỗ lực vượt bậc với một tinh thần quyết tâm rất lớn. “Sự tận tụy, cống hiến, phấn đấu và sáng tạo của bạn trong năm qua là thành cố vô cùng quan trọng giúp FPT Telecom hoàn thành mục tiêu kinh doanh, hoàn thiện hệ thống, mở rộng dịch vụ, tiếp tục đà tăng trưởng và phát triển”, chị Hà viết trong thư gửi cá nhân xuất sắc. “Cùng với những cá nhân tiêu biểu khác trong đội ngũ, bạn đã góp phần làm nên một năm thành công của công ty”.

Thay vì gửi email, năm nay FPT Telecom gửi thư chúc mừng đến cá nhân và người thân. Theo lịch, cá nhân xuất sắc và người thân sẽ bay đến Singpore trong ngày 18/2. Các cán bộ và người thân từ Đà Nẵng trở ra phía Bắc sẽ bay từ Hà Nội, trong khi đồng nghiệp từ Gia Lai/Nha Trang trở vào phía Nam sẽ bay từ TP HCM.

Tối 19/2, Ban lãnh đạo đơn vị sẽ tổ chức lễ vinh danh CBNV và người thân. Tham dự chương trình có Chủ tịch FPT Telecom Chu Thanh Hà, TGĐ Nguyễn Văn Khoa cùng Ban điều hành đơn vị. Sau đó, đoàn sẽ tham quan các địa danh của đảo quốc sư tử như: đỉnh Faber, World Resort Sentosa, show nhạc nước “Wings of Time”... Ngày 21/2, đoàn sẽ trở về Việt Nam.

Sự kiện vinh danh Top 50 của FPT Telecom đã thực hiện được hai năm. Mùa đầu tiên chương trình diễn ra ở Malaysia. Năm ngoái, 50 cá nhân xuất sắc năm 2014 của FPT Telecom đã được vinh danh và thưởng mỗi người một chuyến du lịch cùng người thân trong 4 ngày tại Thái Lan. 

Ở cấp tập đoàn, FPT cũng chuẩn bị công bố 100 cá nhân xuất sắc 2015. 


| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn