Đăng ký | Quên mật khẩu
Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2.924.459
Số người đang xem:  16

FPT Play về Nhì giải Best Cup 2016

Đăng ngày: 18/11/2016 20:51
FPT Play về Nhì giải Best Cup 2016
Tạp chí Thế giới Vi tính vừa công bố kết quả của chương trình bình chọn giải Sản phẩm Công nghệ thông tin - Truyền thông Ưa chuộng nhất lần thứ 20 (Best Cup 2016).

Giải Sản phẩm CNTT-TT Ưa chuộng Nhất 2016 bao gồm 24 chủng loại sản phẩm - dịch vụ, được chia thành 3 nhóm: Máy tính và thành phần, Thiết bị tiêu dùng và Ứng dụng và dịch vụ, tăng 4 hạng mục so với mùa giải Best Cup 2015.

Theo Ban tổ chức, chương trình bình chọn được triển khai trực tuyến tại địa chỉ binhchon.pcworld.com.vn/2016 trong thời gian từ ngày 1 đến 30/9. Best Cup thường niên năm nay đã thu hút tổng cộng 9.782 lượt bạn đọc bình chọn.

Ở hạng mục dịch vụ TV và video trực tuyến, Á quân của mùa giải 2015 là YouTube đã xuất sắc giành chiến thắng từ “cựu vương” Zing MP3, và thương hiệu FPT Play cùng Viettel cũng chính thức đánh bật đại diện của VNG khỏi danh sách Top 3.
 

FPT Play


FPT Play là sản phẩm giải trí đa phương tiện trực tuyến, cho phép xem truyền hình trực tuyến, phim truyện, thể thao, ca nhạc, video clips... trên nhiều nền tảng khác nhau (mobile, web, Smart TV). Với hơn 6 triệu người dùng và 58 triệu lượt xem mỗi tháng, FPT Play được đánh giá là một trong những ứng dụng trực tuyến 'hot" tại Việt Nam.

Tại hạng mục website bán hàng trực tuyến, chủ nhân của Cup vàng vẫn là Lazada.vn như mùa giải năm 2015. Tuy nhiên, Tiki.vn cùng Adayroi.vn lần lượt chia nhau hai vị trí còn lại, chính thức đẩy Thế Giới Di Động ra khỏi Top 3 của hạng mục này.

Chủ nhân các hạng mục khác, gồm: Máy tính xách tay và Máy tính để bàn (Dell), Card đồ họa (VGA Card), Bo mạch chủ (Asus), Máy in (Canon), smartphone tầm trung và smartphone phổ thông (Samsung), smartphone cao cấp và máy tính bảng (iPhone và iPad), đồng hồ thông minh (smartwatch - Apple Watch), camera hành trình (Car video recorder - GoPro) và camera thể thao (action camera - GoPro), phần mềm kế toán (MISA), nhà cung cấp dịch vụ bảo mật (Kaspersky).

Ông Nguyễn Kỳ Phùng, Phó Giám đốc Sở Khoa học Công nghệ TP HCM, Phụ trách Tạp chí Thế giới Vi Tính, cho biết, giải Best Cup 2016 luôn giữ vững ba tiêu chí: Khách quan, trung thực và khoa học nhằm thể hiện chính xác nhất ý kiến của bạn đọc, và chính điều này đã giúp Best Cup giành được sự quan tâm, tín nhiệm không chỉ từ người dùng mà còn từ các đơn vị sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực CNTT-TT.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn